Triển lãm Trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tại Nam Định
Từ ngày 10 - 12/5/2023 tại khuôn viên khách sạn Nam Cường, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã diễn ra Triển lãm trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, sản phẩm chủ lực và sản phẩm OCOP địa phương.

Đ/c Nông Thành Thân - Phó Giám đốc Sở KH&CN Cao Bằng và đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Trạm xanh Cao Bằng

Tham gia triển lãm có 85 gian hàng của 11 tỉnh đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận giới thiệu hơn 1.000 sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ mọi mặt của đời sống. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Techfest vùng đồng bằng sông Hồng 2023” do UBND tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ, liên đoàn Thương mại và Công nghệ Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

Tham gia Techfest vùng đồng bằng Sông Hồng, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng đã trưng bày, giới thiệu và quảng bá hình ảnh non nước Cao Bằng thông qua những sản phẩm nông sản OCOP của địa phương như: Cao chiết Hà Thủ Ô, cao chiết Khoai sâm, cao Chàm tía, trà Chàm tía; sản phẩm của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN như: Trà giảo cổ lam, Trà Bí thơm thạch An, Chè dây Cao Bằng, mác mật sấy…thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng trăm đại biểu thập phương và người dân tỉnh Nam Định.
Trạm xanh Cao Bằng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản của Cao Bằng tại Techfest đồng bằng Sông Hồng

Tác giả bài viết: P.H