Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2024 diễn ra từ ngày 27/8 đến ngày 30/8/2024

Trong 04 ngày, từ 27 - 30/8/2024, Hội đồng điều phối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai tổ sẽ tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2024 và Chợ công nghệ – thiết bị và thương mại tỉnh Đồng Nai năm 2024 (Techmart DongNai 2024).

Techfest DongNai 2024, diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức các sự kiện tỉnh Đồng Nai với quy mô 100 gian hàng do Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì. Trong Ngày hội diễn ra các hoạt động Hội thảo về: "Giải pháp thúc đẩy Đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững cho doanh nghiệp"; Khoa học ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp - thúc đấy liên minh bất động sản chăm sóc sắc đẹp. Các hội nghị hội thảo về: Thúc đẩy hoạt động các câu lạc bộ khởi nghiệp; kết nối, gọi vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp; lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao… Tại Ngày hội cũng sẽ kết hợp trao giải cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Để Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2024 tổ chức thành công, Tỉnh Đồng Nai luôn tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân đến tham dự các sự kiện và tham quan các gian hàng trưng bày và cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, tư duy, tầm nhìn mới. Tạo cơ hội tốt cho các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp, trường học, tổ chức, cá nhân đẩy mạnh quảng bá sản phẩm đến doanh nghiệp, người tiêu dùng, đồng thời góp phần giúp cho  thúc đẩy hoạt động hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đạt hiệu quà./.

Biên soạn: N.Th

Chi tiết chuỗi các sự kiện Techfest DongNai 2024, mời các tổ chức, cá nhân tìm hiểu thêm tại tờ rơi Thông tin kèm theo