Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Tỉnh chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân ngày 18/5
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt giới trí thức tại Đại hội Đại biểu Hội Phổ biến khoa học và kỹ thuật Việt Nam toàn quốc lần thứ nhất (18/5/1963 - 18/5/2023), 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2013 - 18/5/2023), đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Cao Bằng, Trung tâm Ứng dụng KH&CN.

Đ/c Bế Thanh Tịnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Sở KH&CN

Đến thăm, chúc mừng Sở KH&CN, đồng chí Bế Thanh Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động của ngành KH&CN  tỉnh, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của ngành KH&CN nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Đặc biệt là việc xây dựng và thực hiện Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia đến năm 2025" trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Trong thời gian tới đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn: ngành KH&CN tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức, lực lượng nghiên cứu khoa học để thực hiện triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, các quy định của Nhà nước góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Sở KH&CN Cao Bằng, đồng chí Bế Đăng Khoa đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quan tâm tạo điều kiện cho ngành trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để đưa ngành  KH&CN tỉnh ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cho sự phát triển của ngành KH&CN địa phương.

Cùng ngày, Các đơn vị đến thăm, chúc mừng Sở KH&CN nhân ngày truyền thống của ngành gồm có: Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đoàn thanh niên cụm thi đua số 2; Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động (PK02), Chi đoàn phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị (PX03), Công an tỉnh Cao Bằng; Chi đoàn Bệnh viện đa khoa y dược cổ truyền - phục hồi chức năng tỉnh Cao Bằng.

Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên cụm thi đua số 2 tặng hoa chúc mừng Sở KH&CN

Đoàn cơ sở Phòng PK02, Chi đoàn Phòng PX03, Công an tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa y dược cổ truyền - phục hồi chức năng tỉnh Cao Bằng chúc mừng Sở KH&CN

Tác giả bài viết: P.H