Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam nữ lần thứ II
Sáng 19/4, tại Trung tâm Đào tạo và Thi đấu thể thao tỉnh, Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Giải  bóng chuyền hơi nam nữ lần thứ II. Đến dự và tham gia cổ vũ có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy khối. Về phía Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) có đồng chí Nông Thành Thân – Phó Giám đốc Sở tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải đấu thu hút 45 đội với hơn 450 vận động viên là cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung Đảng bộ và Chi bộ; thi đấu theo thể chức chia bảng, đánh vòng tròn tính điểm, chọn đội có điểm số cao nhất vào thi đấu vòng chung kết.

Giải đấu diễn ra trong 03 ngày từ ngày 19 - 21/4. Ngay sau lễ khai mạc diễn ra các trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đội bóng sở KH&CN gặp đội bóng Sở Tư pháp, kết quả đội Sở KH&CN thắng với tỷ số 2 – 0. Ngày 20/4 đội Sở KH&CN sẽ gặp đội Trường Chính trị Hoàng Đình Giong.

Trận thi đấu giữa đội Sở KH&CN với đội  Sở Tư Pháp

Giải bóng chuyền hơi nam nữ được tổ chức nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực, thúc đẩy phong trào thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị ngày càng phát triển; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là giải thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024).