Triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 7 (2020 - 2021)

Các đại biểu dự hội nghị.

Cuộc họp công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 7; thông qua Quy chế, Thể lệ, Kế hoạch tổ chức và quyết định phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 7 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động, sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tuyển chọn các giải pháp đạt giải cao tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020 - 2021).

Các giải pháp tham gia dự thi thuộc 6 lĩnh vực, gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục và đào tạo.

Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đang làm việc, sinh sống tại Cao Bằng, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp có các giải pháp kỹ thuật được áp dụng tại Cao Bằng từ năm 2014 trở lại đây đều có quyền tham dự hội thi. Thời gian tổ chức hội thi từ ngày công bố thể lệ đến hết ngày 15/6/2021.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 7 (2020 - 2021).

Theo baocaobang.vn