Thông báo Lịch tiếp công dân của Sở Khoa học và Công nghệ
Ngày 28/02/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã có văn bản số 132/TB-SKHCN, Thông báo Lịch tiếp công dân của Sở Khoa học và Công nghệ. Cụ thể:

1. Lịch tiếp công dân:

- Tiếp công dân định kỳ: Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng tiếp công dân vào ngày 15 hàng tháng tại địa điểm tiếp công dân của Sở Khoa học và Công nghệ, nếu ngày tiếp công dân định kỳ trùng vào ngày nghỉ lễ, ngày thứ bảy, chủ nhật thì ngày tiếp công dân sẽ thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

- Tiép công dân thường xuyên: Thanh tra Sở có nhiệm vụ thường trực tiếp công dân tại địa điểm tiếp công dân của Sở Khoa học và Công nghệ.

2. Thời gian tiếp công dân: Trong giờ làm việc hành chính.

- Mùa hè: Buổi sáng từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút;
Buổi chiều từ 1 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút;

- Mùa đông: Buổi sáng từ 7 giờ 00 phút đến 12 giờ 00 phút;
Buổi chiều từ 1 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút;

3. Địa điểm tiếp công dân

Tại phòng tiếp công dân tầng 1, trụ sở làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cao Bằng - Địa chỉ 070, Vườn Cam, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Ngu?n: Sở KH&CN Cao Bằng